Platforma cro.pl© Chorwacja online™ - podróżuj z nami po całym świecie! Odkryj Chorwację i nie tylko na forum obecnych i przyszłych Cromaniaków ツ

Hvar wyspa zamknięta?

W Chorwacji jest mnóstwo wartych zobaczenia miejsc. Zwiedzanie lub wypoczynek, albo i jedno, i drugie? Byłeś gdzieś lub chcesz się dowiedzieć czegoś od innych? To właśnie tutaj możesz to zrobić.
[Nie ma tutaj miejsca na reklamy. Molim, ovdje nije mjesto za reklame. Please do not advertise.]
chesjowisz
Cromaniak
Hvar wyspa zamknięta?

Nieprzeczytany postnapisał(a) chesjowisz » 01.04.2007 09:19

Tygodnik Nove Vesti podał,że na Hvarze amerykanie będą budować wielką bazę wojskową i przeniosą tam więżniów z Quantanamo.W związku z powyższym przewiduje się ,że od 30.06.2007 na wyspę będzie ograniczany dostęp dla turystów.Jednym z utrudnień bedzie możliwość dostania się na wyspę tylko przy pomocy paszportów telemetrycznych.
Odszkodowania dla mieszkańców trudniących się turystyką przewiduje się na 2 mld dolarów rocznie.
Iwona Baśka
Cromaniak

Nieprzeczytany postnapisał(a) Iwona Baśka » 01.04.2007 09:51

Prima Aprilis :!: :!: :!:
chesjowisz
Cromaniak

Nieprzeczytany postnapisał(a) chesjowisz » 01.04.2007 10:02

Iwona Baśka napisał(a):Prima Aprilis :!: :!: :!:

tu jest zródło tekstu z Novych Vesti
Hvar.is er vefur landsaðgangs að rafrænum gagnasöfnum og tímaritum. Aðgangurinn er opinn og endurgjaldslaus hjá notendum á Íslandi sem eru tengdir íslenskum netveitum þar sem hið opinbera, bókasöfn, stofnanir og fyrirtæki hafa þegar greitt fyrir áskriftirnar.

Hvað er í aðgangi? Til að vita hvað er aðgengilegt, fer fólk í tímaritalistana hér til vinstri. Leiðbeiningar um notkun þeirra eru einfaldar, og tekur um tvær mínútur að skoða 30.06.2007.

Með því að smella á krækjurnar til vinstri er farið beint inn í gagnasöfnin. Notendur leita í hverju safni fyrir sig eða nota samsteypuleitina efst til vinstri.

Leiðbeiningar um hvernig eigi að bregðast við aðgangsvanda, um leitir í gagnasöfnunum, hvernig finna eigi tímarit og sjá hvaða árgangar eru aðgengilegir í hverju þeirra eru hér að ofan. Sjá einnig hjálpar-, kynningar- og kennsluefni sem er tiltækt á ensku og íslensku um gagnasöfn í áskrift.

Hér er aðgangur að fullum texta greina úr fleiri en 14.000 tímaritum auk útdrátta úr greinum úr yfir 6.000 tímaritum, 12 gagnasöfnum, fullum texta yfir 10.000 greiningarskýrslna og 500 rafbóka. Nokkur bókasöfn í landinu eru einnig með rafrænar áskriftir utan landsaðgangs 2 mld $.
kafur
Croentuzjasta

Nieprzeczytany postnapisał(a) kafur » 01.04.2007 10:14

Jasne Pryma Aprilis :roll:
malmika
Croentuzjasta

Nieprzeczytany postnapisał(a) malmika » 01.04.2007 11:18

to prawda ja mam tam byc klawiszem
m82m
Cromaniak

Nieprzeczytany postnapisał(a) m82m » 01.04.2007 12:47

Ja tam będę w tym czasie.
Może załapie się do roboty.
Amerykanie dobrze płacą. :wink:
Torac
Cromaniak

Nieprzeczytany postnapisał(a) Torac » 01.04.2007 20:40

To ja sprowadzilem TAlibów do Klewek. Proszę na HVAr
m82m
Cromaniak

Nieprzeczytany postnapisał(a) m82m » 01.04.2007 21:37

Torac - to brzmi jakoś swojsko.
Jak leci w biznesie :wink:

BASKETPOZDRAV!
Torac
Cromaniak

Nieprzeczytany postnapisał(a) Torac » 02.04.2007 09:35

Nieźle. Ale czeba się starać bo mam zaklepaną Grecję - uklon w stronę żony.
Ale mnie korci na CRO-więc podwójne wakacje

BasketPozdrav

Powrót do Regiony i miejscowości turystyczne